Hỗ trợ lắp đặt

Quý khách không cần lo lắng về khâu lắp đặt. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn cho quý khách trong việc lắp đặt sản phẩm vào hệ thống cho đến khi hệ thống vận hành tốt.

đổi trả hàng hóa

Hàng hóa nếu không đúng quy cách, thông số kỹ thuật do khách hàng chọn nhầm sẽ được trả hoặc đổi sang sản phẩm khác một cách rất thuận tiện và nhanh chóng với điều kiện sản phẩm chưa lắp đặt và đảm bảo mới 100%.

chăm sóc khách hàng

Công ty chúng tôi luôn có nhân viên theo dõi những đơn hàng đã xuất cho khách hàng để có thể xử lý kịp thời về mặt hàng hóa, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, hỗ trợ khách hàng những vấn đề liên quan sản phẩm, phát sinh trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp.

Tư vấn kỹ thuật

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi ưu tiên hàng đầu việc khách hàng chọn được thiết bị đúng nhu cầu với độ chính xác tuyệt đối về thông số kỹ thuật.

giao hàng tận nơi

Đối với khách hàng trong khu vực Tp.HCM và vùng lân cận: Hỗ trợ giao hóa miễn phí cho các đơn hàng giá trị lớn. Đối với đơn hàng giá trị nhỏ, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch giao hàng phù hợp hoặc chia sẻ chi phí giao hàng cùng Quý khách hàng.

Đối với những khách hàng ở các tỉnh thành xa khu vực Tp.HCM: Công ty sẽ giao hàng tận nơi bằng phương thức gửi chuyển phát, đảm bảo thời gian đã thỏa thuận với Quý khách. Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trị giá lớn hoặc cùng Quý khách chia sẻ chi phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị nhỏ.

bảo hành sản phẩm

Bảo hành chính hãng tất cả sản phẩm của công ty theo quy định của hãng sản xuất.
  • Thanh Hải - 0981 017 995

  • Trọng Phú - 0915 072 211 | 0977 704 533

  • Thanh Tân - 0936 789 613 | 0392 789 613

  • Kim Như - 0902 400 499 | 0914 622 068

  • Kiến Quốc - 0913 127 351close

Liên Hệ

Công Ty TNHH Thương Mại Thủy Khí Điện R.T

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về Công Ty TNHH Thương Mại Thủy Khí Điện R.T của chúng tôi, xin hãy điền vào thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ sớm trả lời bạn.

Thông tin cá nhân

Thông điệp bạn muốn


chèn hình ảnh
chèn tập tin

(*) Thông tin bắt buộc.

SHOWROOM TRƯNG BÀY

close

CÔNG TY TNHH TM THỦY - KHÍ - ĐIỆN R.T - LIÊN HỆ

Cảm ơn Quý khách. Thông tin của quý

khách đã được gửi đi. Chúng tôi sẽ

liên lạc ngay với quý khách sau khi

nhận được thông tin.


THỦY-KHÍ-ĐIỆN R.T